Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SẢN XUẤT LÒ HƠI TẦNG SÔI CHẤT LƯỢNG

06/05/2023
Dịch vụ


Bạn muốn tìm địa chỉ sản xuất lò hơi tầng sôi chất lượng với giá cả phải chăng? Bạn muốn được tư vấn về mẫu mã và giá cả các loại lò hơi tầng sôi? Hãy đến với HOÀNG KIM NGAY!

Trong nền công nghiệp phát triển và hiện đại ngày nay, sự xuất hiện của nồi hơi và lò hơi vô cùng quan trọng, đóng vai trò không thể thiếu trong khâu sản xuất của các doanh nghiệp. Giữa sự đa dạng về lò hơi, lò hơi tầng sôi vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhờ khả năng tiết kiệm tối đa nhiên liệu sản xuất.

Hình 1. Minh họa lò hơi tầng sôi

Nguyên lý của sản xuất lò hơi tầng sôi chất lượng

Định nghĩa về công nghệ tầng sôi:

Đây là công nghệ đốt cháy nhiên liệu trong lớp sôi. Những nhiên liệu phổ biến như cát, tro than,... (nhiên liệu thể rắn) được nâng lên trong buồng đốt do áp lực của không khí. Lớp nhiên liệu tăng sự tiếp xúc với không khí do giãn nở, ma sát gây nên hiện tượng sôi và chuyển động tự do tại các hạt (còn được gọi là lớp sôi). Nhiệt lượng tỏa ra từ tầng sôi này sẽ được sử dụng để sản xuất các sản phẩm.

Hình 2. Minh họa lò hơi tầng sôi

Ưu điểm của lò hơi tầng sôi:

Việc sản xuất lò hơi tầng sôi chất lượng sẽ giúp giảm đi sự tiêu hao nhiên liệu và khí thải ra môi trường, đồng thời tăng hiệu quả sản xuất sản phẩm.

- Lò hơi tầng sôi có khả năng xử lí các nhiên liệu đốt kém chất lượng: Trong khi những loại nồi hơi - lò hơi khác khá "kén" trong việc chọn nhiên liệu thích hợp, những chiếc lò hơi tầng sôi lại có thể tiêu thụ được nhiên liệu như than xấu,... để tạo ra nhiệt lượng.

- Việc sản xuất lò hơi tầng sôi chất lượng được sử dụng rộng rãi ở những ngành công nghiệp nhẹ như thực phẩm, dược phẩm, sản xuất giấy,... do khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa (80% nhiên liệu).

- Giúp bảo vệ môi trường:

Sự phát triển của công nghiệp mang lại vô vàn lợi ích cho cuộc sống của con người. Trái ngược lại, đây là ngành gây tổn hại cho trái đất và bầu khí quyển bởi khí thải và khói bụi. Chính vì vậy, công nghiệp sạch hoặc năng lượng sạch đã trở thành mối quan tâm hàng đầu hiện nay trên thế giới.

Nhờ có công nghệ hút bụi tĩnh điện đầy hiệu quả từ thành quả sản xuất lò hơi tầng sôi chất lượng, khí thải độc như SO2 và CO2 đều được khử và thu giữ để tránh tối đa tình trạng khí thải xâm nhập và ảnh hưởng đến bầu khí quyển. Có thể nói, sản xuất lò hơi tầng sôi chất lượng đã mang đến một giải pháp hữu hiệu trong việc đẩy lùi ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính.

Hình 3. Minh họa lò hơi tầng sôi

Điểm mạnh của lò sôi tầng hơi HOÀNG KIM

- Không "kén" nhiên liệu: Một trong những lí do sản xuất lò hơi tầng sôi chất lượng đóng vai trò trong công nghiệp chính là sự linh hoạt trong việc sử dụng nhiên liệu. Trong khi những sản phẩm nồi hơi - lò hơi khác chỉ có khả năng đốt cháy một số loại nhiên liệu nhất định, nhiên liệu cho lò hơi tầng sôi rất đa dạng từ chất đốt cho đến gỗ vụn trong sản xuất sản phẩm, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

HOÀNG KIM – Địa chỉ sản xuất lò hơi tầng sôi chất lượng

Với quy trình sản xuất đời mới, công nghệ cao cùng quá trình kiểm duyệt chặt chẽ, lò hơi tầng sôi Hoàng Kim có áp suất làm việc cao kèm bộ tiết kiệm nhiệt, tăng hiệu suất lò hơi.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong quá trình thiết kế và lắp đặt lò đốt tầng sôi.

Dịch vụ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về mẫu mã, giá cả và chất lượng của lò hơi tầng sôi.

HOÀNG KIM - Luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm với những công nghệ tiên tiến nhất để làm hài lòng khách hàng khi đến với những dịch vụ đầu tiên của mình.

Địa chỉ: 1/3G Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 08.388.277.54 - 0902.377.962

E-mail: lhkimlohoi@gmail.com

Website: lohoihoangkim.com

Nội dung liên quan:

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan