Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LÒ HƠI TẦNG SÔI

06/05/2023
Dịch vụLò hơi tầng sôi là gì?

Lò hơi tầng sôi (CFB) là loại lò đốt có nhiên liệu được đốt cháy trong một lớp hoặc trong một thể sôi với những hạt rắn nóng không cháy. Dùng lò hơi tầng sôi sẽ giúp tránh được những vấn đề mà lò đốt nhiên liệu hóa thạch hay gặp phải. Hơn nữa, do chi phí cho nguyên liệu khi dùng các loại lò đốt khác tăng cao mà lò hơi tầng sôi lại có khả năng đốt được cả những nhiên liệu kém chất lượng nên việc các doanh nghiệp chuộng sử dụng loại lò này là hoàn toàn dễ hiểu.


Hình 1. Minh họa lò hơi tầng sôi

Lò hơi tầng sôi dùng để làm gì?

Lò hơi nói chung và lò hơi tầng sôi nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau ở các ngành công nghiệp khác nhau. Hầu như tất cả các ngành công nghiệp, các nhà máy đều có nhu cầu sử dụng nhiệt. Lò hơi tầng sôi có thể được sử dụng ở một số nhà máy để đun nấu, thanh trùng ví như nhà máy nước giải khát, nhà máy sản xuất nước tương,dầu thực vật, nhà máy nước mắm...Ngoài ra, lò hơi tầng sôi còn được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như sản xuất giấy, bột giấy, dệt nhuộm, thực phẩm, dược phẩm, khách sạn ... nhờ khả năng giúp tiết kiệm đến 80% nhiên liệu.

Hình 2. Minh họa lò hơi tầng sôi

Ưu điểm của lò hơi tầng sôi:

·        Giúp nhà máy tiết kiệm tối đa chi phí nhờ khả năng có thể sử dụng cả nhiên liệu phế phẩm công-nông nghiệp.

·        Có khả năng hoạt động tự động và liên tục như một lò dầu FO

·        Lò được thiết kế có bộ tiết kiệm nhiệt đảm bảo nhiệt độ của khói dưới 150oC và có hiệu suất cao.

·        Được trang bị hai cấp thu bụi khô và ướt nên thân thiện môi trường , giảm ô nhiễm và phát thải độc hại do khói nhà lò và nhà chứa than được làm kín, tro, xỉ bay được thu gom.

·        Tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong quá trình vận hành, không bị tiêu hao nhiên liệu khi bạn dừng sử dụng.

·        Các thành phần kiềm trong tro bị bốc hơi nên tro không bị dính bám vào ống lò, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian, công suất cho việc vệ sinh lò.

·        Dễ sử dụng, dễ vận hành hay khởi động một cách nhanh chóng.

·        Chi phí duy trì và sửa chữa lò hơi tầng sôi rất thấp. Tuổi thọ và độ bền của lò hơi tầng sôi khá cao.

Hình 3. Minh họa lò hơi tầng sôi

Hoàng Kim – Nơi cung cấp lò hơi tầng sôi tại TPHCM

Có thể nói rằng lò hơi tầng sôi đang là một trong những loại lò được ứng dụng rộng rãi nhất trong công nghiệp nhờ khả năng tiết kiệm chi phí sản xuất, thân thiện với môi trường. Đây hoàn toàn là một gợi ý tuyệt vời cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất đang phân vân giữa vô vàn các loại lò.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn – tay nghề cao về sản phẩm cơ khí, chúng tôi cam kết tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu của quý khách hàng.

Với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn những sản sản phù hợp với nhà máy cũng như phù hợp với giá cả mà quý doanh nghiệp muốn mua để phục vụ cho công việc sản xuất của mình.

HOÀNG KIM - Luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm với những công nghệ tiên tiến nhất để làm hài lòng khách hàng khi đến với những dịch vụ đầu tiên của mình.

Địa chỉ: 1/3G Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 08.388.277.54 - 0902.377.962

E-mail: lhkimlohoi@gmail.com

Website: lohoihoangkim.com

Nội dung liên quan:

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan