Thiết Kế Hệ Thống Các Nơi Xử Lý Khí Thải Lò Hơi Uy Tín Hàng Đầu Tphcm 

 

Đối với các nơi xử lý khí thải lò hơi uy tín của một số nhà máy hiện nay đang được vận hành bằng phương pháp đốt củi thì việc thải khói ra ngoài chứa nhiều bụi tro sẽ làm ảnh hưởng và ô nhiễm rất lớn đến vệ sinh môi trường xung quanh. Các chất gây ô nhiễm đó là: Khói, tro bụi, CO, Co2, N2,…

Kết quả hình ảnh cho nơi xử lý khí thải lò hơi

 

Vấn đề được đặt ra là thực hiện giải pháp giảm thiểu tối đa lượng bụi tro gây ô nhiễm khi thải khói ra ngoài để đảm bảo tiêu chuẩn khí thải và vệ sinh môi trường xung quanh. Xuất pháp từ những ý tưởng đó CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG KIM  đã đưa ra giải pháp xây dựng và đưa vào sử dụng “nơi xử lý khí thải lò hơi uy tín đảm bảo vệ sinh môi trường” bao gồm các hạng mục chi tiết và phương thức vận hành như sau:

 

1. Mô tả hệ thống xử lý khí thải lò hơi:

– Hộp lọc bụi khói.

– Đường ống góp khói từ các lò hơi để dẫn khói vào hệ thống lọc bụi khói.

– Quạt hút và hệ thống ống thoát khói ra

Kết quả hình ảnh cho nơi xử lý khí thải lò hơi.

2. Thực hiện hệ thống xử lý khí thải:

a. Hộp lọc bụi:

Xây dựng hộp lọc bụi khói bằng tường bê tông theo kích thước trên bản vẽ đính kèm tập hồ sơ này. Trong đó gồm: 01 ngăn góp khói vào, 01 ngăn thoát khói ra và 04 ngăn phun mưa bằng nước trong đó có gắn các tấm chắn bụi được lắp theo hình zích zắc; phía dưới đáy hộp lọc bụi có chứa nước để sử dụng cho việc phun mưa và làm ướt bụi khi rơi xuống, nước được cấp thường xuyên thông qua phao tự động.

Ở mỗi ngăn phun mưa có gắn các tấm chắn bụi được lắp theo hình zích zắc để cản bụi và 01 bơm nước có công suất 1,5 kW để bơm nước vào dưới dạng phun mưa vào.

b. Đường ống góp khói từ các lò hơi để dẫn khói vào nơi xử lý khí thải lò hơi uy tín.

Thi công đường ống gom khói từ các lò hơi bằng phương pháp sử dụng thép tấm dày 2,5mm hàn thành ống vuông 500x500mm nối từ sau quạt hút của mỗi lò hơi đễ dẫn khói vào hộp góp khói của nơi xử lý khí thải lò hơi uy tín.

c. Hệ thống quạt hút và đường ống thoát khói:

Từ hộp thoát khói của hệ thống lọc bụi, sử dụng ống Þ500 để làm ống thoát khói.

Sử dụng 01 quạt hút lắp đặt phía sau hộp thoát khói để hút khói ra sau đó khói được đẩy lên 02 ống khói và thải ra môi trường.

Kết quả hình ảnh cho nơi xử lý khí thải lò hơi

3. Vận hành hệ thống xử lý khí thải:

Khi một, hoặc hai, hoặc cả ba lò hơi được vận hành thì hỗn hợp lượng khói thải từ lò hơi thông qua các quạt hút gắn ở lò hơi và ống gom khói để dẫn đi vào nơi xử lý khí lò hơi uy tín thải thông qua hộp góp khói.

hệ thống xử lý khí thải có 4 ngăn và mỗi ngăn có các tấm chắn bụi được lắp theo hình zích zắc và hệ phun mưa bằng nước gồm 04 bơm nước; khi khói và bụi tro đi qua các ngăn hệ thống xử lý khí thải thì bị các tấm chắn cản bụi lại đồng thời qua hệ phun mưa để làm ẩm ướt bụi và xuống đáy hộp lọc bụi còn khói được hút thải ra ngoài. Phía cuối hệ thống có 01 quạt hút để hút khói và thải ra môi trường thông qua 02 ống khói, lúc này khói bay ra môi trường đã nhạt hơn do đã xử lý triệt tiêu tối đa lượng bụi tro bay theo khói và thải ra ngoài để đảm bảo vệ sinh môi trường.

yes Đối với hệ thống xử lý khí thải lò hơi nêu trên có thể được áp dụng rộng rãi cho các nhà máy mà có sử dụng hệ thống lò hơi vận hành bằng phương án đốt củi để đảm bảo việc thải khói ra môi trường đạt chuẩn yêu cầu.

Đọc thêm: Mua Bán Nồi Hơi Và Các Linh Phụ kKện Cho Lò Hơi, Lò Dầu Tải Nhiệt. TLT

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG KIM 

1/3G Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

08.388.277.54 - 0902.377.962

lhkimlohoi@gmail.com

lohoihoangkim.comThiết Kế Hệ Thống Các Nơi Xử Lý Khí Thải Lò Hơi Uy Tín Hàng Đầu Tphcm -

Thiết Kế Hệ Thống Các Nơi Xử Lý Khí Thải Lò Hơi Uy Tín Hàng Đầu Tphcm

Thiết Kế Hệ Thống Các Nơi Xử Lý Khí Thải Lò Hơi Uy Tín Hàng Đầu Tphcm

Thiết Kế Hệ Thống Các Nơi Xử Lý Khí Thải Lò Hơi Uy Tín Hàng Đầu Tphcm

Thiết Kế Hệ Thống Các Nơi Xử Lý Khí Thải Lò Hơi Uy Tín Hàng Đầu Tphcm
Thiết Kế Hệ Thống Các Nơi Xử Lý Khí Thải Lò Hơi Uy Tín Hàng Đầu Tphcm
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng tiền:
lên đầu trang