Mua Nồi Hơi Đốt Vải Vụn Quận 12 Hiệu Suất Cao – Giả Rẻ Nhất 2018

 

Sau thời gian nghiên cứu về quá trình cháy trong buồng lửa, đốt tiêu hủy chất thải rắn sinh hoạt, các chất thải công nghiệp, chất thải y tế và tổng hợp các công nghệ phù hợp hiện đang vận hành tại hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG KIM  đã nghiên cứu và chế tạo thành công buồng đốt nhiên liệu như nilon, vải vụn, giả da, mút xốp, các loại chất thải công nghiệp có nhiệt trị cao,… nhằm mục đích tận dụng nhiệt thải để sinh hơi bão hòa, cung cấp cho các quá trình công nghiệp.Hiện nay lò đốt tích hợp cung cấp nhiệt bổ sung cho lò hơi từ 10 tấn giờ đã được triển khai áp dụng tại Đồng Nai, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Bắc Ninh…nồi hơi đốt vải vụn quận 12 là một ứng dụng mới tại thời điểm hiện tại, một sản phẩm giúp con người có thể tiêu hủy lượng vải vụn, phế thải nguy hại một cách tiện lợi mà không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư .

Kết quả hình ảnh cho nồi hơi đốt vải vụn

 

Nguyên lý hoạt động nồi hơi đốt vải vụn quận 12:

Với buồng đốt phụ bên ngoài, nhiệt liệu là rác thải đã tạo thêm một điều kiện cháy thuận tiện nữa là duy trì được nhiệt độ cao, cháy ổn định, điều tiết lượng oxi dư dễ dàng nên các quá trình cháy diễn ra triệt để.

Nhiệt độ khói thải cao từ buồng đốt phụ sẽ được dẫn sang lò hơi, giải quyết triệt để vấn đề rác thải phát sinh trong chính nhà máy, tận dụng nhiệt thừa từ nồi hơi đốt vải vụn đốt rác để tiết kiệm nhiên liệu chính được đốt trong buồng lửa lò hơi.

Khói thải và các chất độc hại còn lại sẽ được xử lý bởi các thiết bị tách bụi, sục ướt, hấp phụ đặt sau buồng lửa lò hơi theo đường khói thải.

Một số doanh nghiệp do đặc thù có thể thải ra lượng rác thải lớn như đầu mẩu gỗ, keo, da giầy, vải vụ, các phế thải công nghiệp có nhiệt trị cao khi cháy thì các nồi hơi đốt củi không cần có buồng lửa riêng, nhiệt lượng để sinh hơi được sử dụng 100% từ các lò đốt rác thải.

Mô hình này đã được Công ty chúng tôi khảo sát trên cơ sở nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, khu công nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…, tiến đến chế tạo nồi hơi đốt vải vụn quận 12 cấp nhiệt cho lò hơi 0,5 1,0 1,5 2,0 và 3 tấn/giờ, sinh hơi bão hòa, áp suất đến 12bar.

 

Kết quả hình ảnh cho nồi hơi đốt vải vụn

 

Một số ưu điểm, đặc điểm của nồi hơi đốt vải vụn:

Rác thải cháy kiệt, lò hơi không có khói đen.

Tận dụng được nguồn nhiệt do đốt rác thải để sinh hơi nên rất tiết kiệm nhiên liệu hoá thạch, nhiên liệu dầu, khí, sinh khối,..

Chi phí đầu tư hợp lý.

Tiêu hủy được rác thải, phế phẩm công nghiệp do chính các nhà máy đang tạo ra.

Nồi hơi đốt vải vụn khí thải ra môi trường đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nồng độ thấp dưới mức quy chuẩn của Việt Nam.

Tính năng: cung cấp hơi nước cho các quá trình công nghiệp với áp suất và lưu lượng cao.

Lĩnh vực sử dụng phổ biến nhất: may mặc, giày dép, sản xuất giấy.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Lợi ích khi sử dụng nồi hơi đốt vải vụn quận 12 ?

Sử dụng nồi hơi đốt vải vụn hay nồi hơi điện không những giúp bạn kiếm ra tiền mà bạn không còn phải bận tâm đến vấn đề xử lý rác thải rắc rối, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa vì không phải mất tiền xử lý rác thải, bìa vụn, vải vụn… tất cả những thứ linh tinh vụn vặt đều được cho vào tiêu hủy nhờ chiếc nồi hơi đốt vải cao cấp này.

Hơn thế nữa, sử dụng nồi hơi đốt vải vụn còn giúp tiết kiệm nguyên liệu đốt vì những thứ vụn vặt như vải vụn, bìa vụn … lại trở thành nguyên liệu đốt cho việc tạo hơi, hiệu quả tối đa cho các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp may mặc. Vì 100% các công ty và tập đoàn may mặc đều cần mua hơi cho chính mình và loại bỏ đi lượng vải vụn lớn, vì vậy mà việc sử dụng nồi hơi đốt vải vụn quận 12 này đã đem tới những lợi ích rất lớn cho công ty.

Xem thêm: Các Nguyên Lý Hoạt Động Của Nồi Hơi Đốt Vải Vụn Quận 12 TLT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ HOÀNG KIM 

1/3G Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

08.388.277.54 - 0902.377.962

lhkimlohoi@gmail.com

lohoihoangkim.comMua Nồi Hơi Đốt Vải Vụn Quận 12 Hiệu Suất Cao – Giả Rẻ Nhất 2018 -

Mua Nồi Hơi Đốt Vải Vụn Quận 12 Hiệu Suất Cao – Giả Rẻ Nhất 2018

Mua Nồi Hơi Đốt Vải Vụn Quận 12 Hiệu Suất Cao – Giả Rẻ Nhất 2018

Mua Nồi Hơi Đốt Vải Vụn Quận 12 Hiệu Suất Cao – Giả Rẻ Nhất 2018

Mua Nồi Hơi Đốt Vải Vụn Quận 12 Hiệu Suất Cao – Giả Rẻ Nhất 2018
Mua Nồi Hơi Đốt Vải Vụn Quận 12 Hiệu Suất Cao – Giả Rẻ Nhất 2018
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng tiền:
lên đầu trang