1. Nồi hơi – lò hơi công nghiệp là gì

– Lò hơi công nghiệp (Tiếng anh: steam boiler ) là thiết bị sử dụng nhiên liệu (than, củi, trấu, giấy vụn…) để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như giặt là, sấy gỗ, khách sạn … Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người ta tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp để đáp ứng cho các yêu cầu khác nhau. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta dùng các ống chịu được nhiệt, chịu được áp suất cao chuyên dùng cho nồi hơi (lò hơi)

– Điều đặc biệt của nồi hơi (lò hơi) mà không thiết bị nào thay thế được là tạo ra nguồn năng lượng an toàn không gây cháy để vận hành các thiết bị hoặc động cơ ở nơi cần cấm lửa và cấm nguồn điện (như các kho xăng, dầu)

2. Nồi hơi – lò hơi công nghiệp để làm gì? 

– Trong các nhà máy công nghiệp có sử dụng nhiệt thì người ta sử dụng thiết bị nồi hơi (lò hơi) để làm nguồn cung cấp nhiệt, cung cấp hơi và dẫn nguồn nhiệt, nguồn hơi đến các hệ thống máy móc cần sử dụng.

– Lò hơi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau. Các công ty như: công ty may mặc, công ty giặt khô sử dụng nồi hơi (lò hơi) để cung cấp hơi cho hệ thống cầu là, các nhà máy như: Nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, sử dụng nồi hơi (lò hơi) để sấy sản phẩm. Một số nhà máy sử dụng Lò hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật…

 

" NẾU BẠN VẪN CÒN BĂN KHOĂN CHƯA TÌM ĐƯỢC NƠI TIN TƯỞNG ?? "

☛☛ Hãy đến với CÔNG TY TNHH SX TMDV CƠ KHÍ HOÀNG KIM ở đây! ☚☚ TLT

3. Công suất nồi hơi – lò hơi là gì?

– Công suất lò hơi hay công suất nhiệt của nồi hơi công nghiệp là khả năng nhiệt hoá hơi của lò hơi trên một đơn vị thời gian. Khi ta nói lò hơi có công suất 1 T/h ( 1 Tấn hơi / 01 giờ hoặc là 1000 kg/h) nghĩa là trong 01 giờ lò hơi này có thể làm hoá hơi ( bốc hơi) một khối lượng nước là 1m3 tới một áp suất nhất định nào đó.

4. Cần cung cấp thông tin gì khi mua nồi hơi -lò hơi: (nồi hơi đốt trấu, dầu,…)

– Công suất nồi hơi bạn cần: (Ví dụ: 500kg/h, 1000kg/h…)
– Nhiên liệu sử dụng: đốt than, củi, trấu; đốt dầu; dấu gas; đốt điện…
– Áp suất làm việc yêu cầu của nồi hơi: (ví dụ: 5 kg/h; 8 kg/h…)
– Nơi lắp đặt nồi hơi (lò hơi);
– Thông tin liên hệ của quý khách.

 

Liên hệ với Công ty TNHH SX TMDV CƠ KHÍ HOÀNG KIM để được tư vấn miễn phí nếu quý khách có ý định xây dựng hệ thống lò hơi đốt không gây ô nhiễm môi trường

Số 1/3G Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08.388.277.54 - 0902.377.962

Mail: lhkimlohoi@gmail.com

Website: http://lohoihoangkim.com/Lò Hơi Công Nghiệp - Ứng Dụng Vào Thực Tiễn -

Lò Hơi Công Nghiệp - Ứng Dụng Vào Thực Tiễn

Lò Hơi Công Nghiệp - Ứng Dụng Vào Thực Tiễn

Lò Hơi Công Nghiệp - Ứng Dụng Vào Thực Tiễn

Lò Hơi Công Nghiệp - Ứng Dụng Vào Thực Tiễn
Lò Hơi Công Nghiệp - Ứng Dụng Vào Thực Tiễn
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng tiền:
lên đầu trang