Lò Dầu Tải Nhiệt Là Gì ?

Lò dầu tải nhiệt hay còn gọi là dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt (gia nhiệt) trong các ngành công nghiệp như giấy, thuộc da,nhựa đường nóng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

Để lựa chọn dầu truyền nhiệt, chúng ta cần để ý đến khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu. Ngoài ra cần lưu ý đến khuyến cáo của nhà chế tạo hệ thống truyền nhiệt.

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu truyền nhiệt do các hãng sản xuất khác nhau như: Castrol, Total, Shell…Gây  khó khăn  cho người sử dụng lựa chọn mua dầu truyền nhiệt loại nào cho phù hợp nhất với công năng cũng như giá dầu truyền nhiệt hợp lý nhất. Để giảm bớt khó khăn cho khách hàng cần mua dầu truyền nhiệt. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dầu nhớt, tôi  mạn phép giới thiệu một số loại dầu truyền nhiệt đang được sử dụng rộng rãi, đã khẳng định được chất lượng với giá thành hợp lý được người dùng ưa chuộng hiện nay:

1.Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 – Được sản xuất bởi hãng Total có  thông số kỹ thuật như sau:

2.Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2 – Được sản xuất bởi Shell  có  thông số kỹ thuật như  sau:

Nhìn vào bảng thông số kỹ thuật của hai loại dầu truyền nhiệt trên chúng ta cần quan tâm đến các chỉ số như giới hạn nhiệt độ khối dầu hay nhiệt độ bồn dầu và Giới hạn nhiệt độ màng dầu để lựa chọn loại dầu phù hợp cũng như đặt nhiệt độ bồn dầu hợp lý để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

Ngoài hai loại dầu truyền nhiệt phổ thông, được người sử dụng dùng nhiều kể trên. Hiện trên thị trường còn có một số loại dầu truyền nhiệt khác chúng ta cá thể tham khảo như:

Dầu truyền nhiệt Total Seriola K 3120, Dầu truyền nhiệt BP Transcan N, Dầu truyền nhiệt Castrol Perfector HT5, Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46, Dầu truyền nhiệt Mobil Therm 605, Dầu truyền nhiệt PV Thermia K500,…

" NẾU BẠN VẪN CÒN BĂN KHOĂN CHƯA TÌM ĐƯỢC NƠI TIN TƯỞNG ?? "

☛☛ Hãy đến với CÔNG TY TNHH SX TMDV CƠ KHÍ HOÀNG KIM ở đây! ☚☚ TLT

Sau khi lựa chọn được loại dầu truyền nhiệt đáp ứng được công năng cho hệ thống truyền nhiệt của mình. Việc tiếp theo chúng ta cần tìm hiều về cách sử dụng dầu truyền nhiệt và Qui trình thay dầu truyền nhiệt.

 

 

Liên hệ với Công ty TNHH SX TMDV CƠ KHÍ HOÀNG KIM để được tư vấn miễn phí nếu quý khách có ý định xây dựng hệ thống lò hơi đốt không gây ô nhiễm môi trường

Số 1/3G Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08.388.277.54 - 0902.377.962

Mail: lhkimlohoi@gmail.com

Website: http://lohoihoangkim.com/Khái Niệm Cơ Bản Về Lò Dầu Tải Nhiệt -

Khái Niệm Cơ Bản Về Lò Dầu Tải Nhiệt

Khái Niệm Cơ Bản Về Lò Dầu Tải Nhiệt

Khái Niệm Cơ Bản Về Lò Dầu Tải Nhiệt

Khái Niệm Cơ Bản Về Lò Dầu Tải Nhiệt
Khái Niệm Cơ Bản Về Lò Dầu Tải Nhiệt
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng tiền:
lên đầu trang