Bộ điều khiển lò hơi BCO đi kèm với các chức năng cần thiết cho hoạt động lò hơi nước nóng và lò hơi hơi nước theo yêu cầu chuyên môn. Nhiều thông tin về trạng thái hoạt động, dữ liệu hoạt động và các giá trị đo có thể được xem trên màn hình cảm ứng. Hệ thống dữ liệu đa dạng được phân tích, đánh giá và hiển thị rõ ràng thông qua một mô hình đèn sử dung phần mềm tích hợp "Điều kiện giám sát cơ bản". Đặc điểm dẫn đến sự sụt giảm hiệu quả hoạt động, tăng hao mòn và ngưng trệ đột xuất có thể được xác định ở giai đoạn đầu và do đó có thể tránh được. Hệ thống lò hơi đạt được hiệu suất cao ổn định và tính sẵn sàng.

SUC tự động khởi động, chế độ chờ và điều khiển tắt máy là tùy chọn có sẵn cho lò hơi áp suất cao thông qua bộ điều khiển lò hơi BCO. Khi SUC được sử dụng, việc khởi động và tắt máy được thực hiện hoàn toàn tự động tại một nút bấm, hoặc để đáp ứng với một tín hiệu yêu cầu bên ngoài. Các chức năng tự động bảo vệ hệ thống chống lại sức căng không cần thiết trong quá trình bắt đầu làm lạnh, trong chế độ bảo trì nhiệt, và trong khi hoạt động bình thường.

Lợi ích

  • Vận hành trực quan với màn hình cảm ứng tiên tiến có các biểu tượng đồ họa dễ theo dõi
  • Tối ưu hóa đơn giản tất cả các chức năng đo lường và kiểm soát
  • Cung cấp tối đa và độ tin cậy hoạt động nhờ chức năng giám sát và bảo vệ
  • tích hợp
  • Dễ dàng kết nối với các hệ thống quan sát và kiểm soát mức độ cao hơn
  • Sẵn sàng để sử dụng với Teleservice: Thông số và thông báo hoạt động có thể được truy cập thông qua modem tùy chọn "Condition Monitoring basic" - Điều kiện giám sát cơ bản, cho hiệu quả hệ thống cao một cách ổn định và tính sẵn sàng của hệ thống lò hơi nước nóng và lò hơi hơi nước
  • SUC khởi động, chế độ chờ và hệ thống ngắt cho phép lò hơi hoạt động với áp suất cao hoàn toàn tự động


Các thành phần của lò hơi -

Các thành phần của lò hơi

Các thành phần của lò hơi

Các thành phần của lò hơi

Các thành phần của lò hơi
Các thành phần của lò hơi
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng tiền:
lên đầu trang