Ngày nay các công ty xí nghiệp, cơ sở, cụm công nghiệp mọc lên khá nhiều vì vậy số lượng khí thải ra môi trường khá lớn đã ảnh hưởng khá lớn đến hiệu ứng nhà kính làm cho trái đất nóng lên gây ra các thiệt hại nặng nề. Nên bộ tài nguyên môi trường đã đưa ra các thông tư mới nhằm xử phạt những công ty chưa có hệ thống xử lý khí thải.
Với những khó khăn của khách hàng khi tiếp nhận những thông tin mới nhất về các thông tư nghị định thì công ty chúng tôi đã luôn gọi điện tư vấn cũng như gửi mail cho những khách hàng đã và đang hợp tác với công ty nhằm tạo điều kiện tốt cho việc hoạt động sản xuất không còn phải lo sợ khi bị Thanh tra môi trường kiểm tra.

 Các nguồn gây ô nhiễm từ các lò hơi

Loại lò hơi

Chất ô nhiễm

 Lò hơi đốt củi

 Khói, tro bụi, CO, CO2

 Lò hơi đốt than

 Khói, tro bụi, CO, CO2, SO2, SO3, NOx

 Lò hơi đốt dầu, gas

 Khói, tro bụi, CO, CO2, SO2, SO3, NOx

Lò hơi đốt than

Chất ô nhiễm phát sinh của lò hơi đốt than chủ yếu là bụi, CO2, CO, SO2 , SO3 và NOx do thành phần hóa chất có trong than kết hợp với ôxy trong quá trình cháy tạo nên. Hàm lượng lưu huỳnh trong than = 0,5% nên trong khí thải có SO2 với nồng độ khoảng 1.333 mg/m3. Lượng khí thải phụ thuộc vào mỗi loại than. Bụi trong khói thải lò hơi là các hạt rắn có kích thước rất khác nhau, từ vài micrômét tới vài trăm micrômét.

 

" NẾU BẠN VẪN CÒN BĂN KHOĂN CHƯA TÌM ĐƯỢC NƠI TIN TƯỞNG ?? "

☛☛ Hãy đến với CÔNG TY TNHH SX TMDV CƠ KHÍ HOÀNG KIM ở đây! ☚☚ TLT

 

Lò hơi đốt củi

Khi đốt củi, các chất trong khí thải thay đổi phụ thuộc từng loại củi, nhưng lượng khí thải sinh ra là tương đối ổn định. Để tính toán ta có thể dùng trị số VT20 = 4,23 m3/kg , đồng nghĩa là khi đốt 1 kg củi sẽ sinh ra 4,23 m3 khí thải ở nhiệt độ 200oC.
Lượng bụi trong khí thải đó là một phần của lượng không cháy hết và lượng tạp chất không cháy có trong củi, lượng tạp chất này thường chiếm tỷ lệ 1% trọng lượng củi khô. Bụi trong khói thải lò hơi đốt củi có kích thước hạt từ 500μm tớ 0,1μm, nồng độ dao động trong khoảng từ 200-500 mg/m3

Lò hơi đốt dầu, gas

Thành phần ô nhiễm của lò hơi đốt dầu, gas có các chất sau: CO2, CO, NOx, SO2, SO3 và hơi nước, đồng thời còn có một hàm lượng nhỏ tro và các hạt tro rất nhỏ trộn lẫn với dầu cháy không hết tồn tại dưới dạng son khí mà ta thường gọi là mồ hóng.

 

Liên hệ với Công ty TNHH SX TMDV CƠ KHÍ HOÀNG KIM để được tư vấn miễn phí nếu quý khách có ý định xây dựng hệ thống lò hơi đốt không gây ô nhiễm môi trường

Số 1/3G Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08.388.277.54 - 0902.377.962

Mail: lhkimlohoi@gmail.com

Website: http://lohoihoangkim.com/Các nguồn gây ô nhiễm từ các lò hơi -

Các nguồn gây ô nhiễm từ các lò hơi

Các nguồn gây ô nhiễm từ các lò hơi

Các nguồn gây ô nhiễm từ các lò hơi

Các nguồn gây ô nhiễm từ các lò hơi
Các nguồn gây ô nhiễm từ các lò hơi
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng tiền:
lên đầu trang