Hiện nay trên thị trường bếp gas âm rất đa dạng về mẫu mã và hình dáng bởi nó đã không còn xa lạ gì với các gia đình. Tuy nhiên chính vì sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại đã khiến cho nhiều chị em không biết nên mua loại bếp gas nào. Dù có đa dạng đến đâu thì đầu đốt của bếp gas âm vẫn là bộ phận quan trọng nhất. Vậy có những loại đầu đốt nào?

1.Đầu đốt thông thường

Đầu đốt thông thường là loại đầu đốt có nhiều khe nhỏ để lửa tỏa tròn, cháy mạnh ổn định. Tuy nhiên loại đầu đốt này chỉ có thể cho lửa cháy mạnh, toản xung quanh mà không tập trung đun nấu 1 chỗ được làm cho thức ăn lâu chín hơn.

Thông thường các loại bếp gas giá rẻ sẽ dùng loại đầu đốt thông thường.

2.Đầu đốt xoáy

Đúng như cái tên của nó đầu đốt loại này được thiết kế với những rãnh xoáy xung quanh mâm nhiệt giúp cho nhiệt lượng tỏa ra tập trung vào nhờ vậy, bạn có thể nấu chín thức ăn nhanh hơn.

3. Đầu đốt trong

Đây là loại đầu đốt được thiết kế và lắp đặt ngay bên dưới kiềng của bếp gas âm, thấp hơn so với kiềng gang. Hiện nay, đầu đốt trong được ứng dụng rộng rãi ở các dồng bếp gas âm hồng ngoại hiện đại.

Đầu đốt trong tạo ra ngọn lửa cong nhưng chủ yếu tập trung vào tâm điểm nồi. Ngọn lửa luôn có độ mạnh và không chịu ảnh hưởng từ gió, đây là lý do mà bếp sử dụng đầu đốt trong giúp tiết kiệm gas hơn so với bếp gas sử dụng đầu đốt thông thường.

4. Đầu đốt hồng ngoại

Đầu đốt hồng ngoại được làm từ khối hợp kim: gốm, sứ hay ceramic với những lỗ nhỏ li ti đều trên khắp đầu đốt. Loại đầu đốt này giúp đốt cháy hoàn toàn lượng gas tiêu thụ không gây thát thoát gas giúp chị em tiết kiệm được tối đa nhiên liệu.

Đầu đốt hồng ngoại nấu chín thức ăn bằng bức xạ hồng ngoại và đun nóng bằng lửa do đó nhiệt sẽ được hấp thụ nhanh hơn, chị em có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đun nấu mà vẫn có những bữa cơm ngon.

5. Đầu đốt kín

Đầu đốt kín là loại đầu đốt được thiết kế đặc biệt, thiết kế đầu kín bởi vì toàn bộ đầu đốt được gắn kết thành một khối.

Bếp gas âm hiện nay rất đa dạng, mỗi loại lại có các loại đầu đốt khác nhau vì vậy chị em cần hiểu qua về các loại đầu đốt này để có thể lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm bếp gas phù hợp. 5 loại đầu đốt của bếp gas âm hay gặp -

5 loại đầu đốt của bếp gas âm hay gặp

5 loại đầu đốt của bếp gas âm hay gặp

5 loại đầu đốt của bếp gas âm hay gặp

5 loại đầu đốt của bếp gas âm hay gặp
5 loại đầu đốt của bếp gas âm hay gặp
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng tiền:
lên đầu trang